Vinpearl là một trong những khu nghỉ dưỡng, du lịch khách sạn, hệ thông giải trí hàng đầu việt nam sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI). Công nghệ này giúp cho khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị hơn như tựa động mở cửa, kiêm tra và trả tiền cho các dịch vụ đã sử dụng và nhiều tính năng khác chỉ bằng một nụ cười hoặc ánh mắt.

Xem thêm: Cách săn Voucher Vinpearl giá rẻ đặc biệt

Được biết trong giai đoạn đầu tiên, việc áp dụng công nghệ này sẽ được triển khai tại khu vực Vinpearl Nha Trang, có nhiều tùy cọn đặc biệt là viêc nhận phòng, trả phòng, các khu vực ăn uống và vui chơi tại Vinpearl Land. Công nghệ này sẽ xác định và xác thực danh tính của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác thông qua các thiết bị quan sát mà không cần các quy trình kiểm soát rườm rà nhiều công đoạn như trước đây.

Với việc áp dụng công nghệ cao trong lĩnh vực du lịch Vinpearl sở hữu nhiều lợi thế trong lĩnh vực như: Tốc độ: với việc xử lý dữ liệu lớn với hàng triệu khuôn mặt trong vòng một giây, cảnh báo bảo mật trong thời gian thực và chính xác 100% thông tin khách hàng sẽ được giữ bí mật ở mức cao nhất.

Việc áp dụng công nghệ cao vào chuỗi dịch vụ 5 sao của mình, Vinpearl đem lại cho khách hàng các trải nghiệm chưa từng có: Checkin cho cả gia đình, tập thể cùng một lúc, đi qua khu vực kiểm soát tự động, sử dụng các đặc quền các nhận với mức độ bảo mật cao nhất. Các tính năng công nghệ cao này giúp cho khách hàng giảm tối đa thời gian chờ đợi làm thủ tục. Đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ ưu tiên trong các nhà hàng Buffet hay khu vui chơi Vinpearl Land du khách không cần phải mang theo thẻ cồng kềnh như trước đây.

Đọc thêm: Những trải nghiệm chỉ có ở Vinpearl

Trong thời gian tới các cả hệ thống Vinpearl trên toàn quốc cũng như thế giới sẽ được áp dụng công nghệ mới này tất cả vì du khách. Đây có lẽ là bước đột phá trong nghành du lịch và khách sạn ở Việt Nam. Đây cũng là định hướng chiến lược của tập đoàn Vinggroup trogn việc hướng tới một hệ sinh thái dịch vụ đa tiện tích dáp dụng công nghệ AI, góp phần đưa Việt Nam có vị thế mới trong bản đồ dịch vụ nghành nghỉ dưỡng của thế giới.

Nhận diện khuôn mặt là công nghệ sử dụng công nghệ so sánh khung hình hoặc video kỹ thuật số với khuôn mặt được lưu trữ công dữ liệu cơ sở, tìm và kết nối các đặc điểm khuôn mặt và mốt ố yếu tố sinh trắc học để hiện thị nếu kết quả phù hợp.

Nhận diện khuôn mặt hoặc Face ID là công nghệ phổ biển trên hệ thống của Facebook. Apple cũng đã áp dụng công nghệ này để năng cao tính năng bảo mật, mở khóa điện thoại từ thế hệ Iphonge X trở đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call,zalo,viber: 0934.50.50.20