Sau một khoảng thời gian làm việc vất vả, căng thẳng thì ai ai cũng muốn dành cho mình những phút giây thư giãn ở nơi hiện đại và đẳng cấp, dùng những bữa ăn ngon đặc sắc hay chơi những trò chơi thú vị… Với Voucher Vinpearl Đà Nẵng bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn cả mong đợi. Còn chần chừ gì mà không book ngay cho mình một Voucher Vinpearl Đà Nẵng.

Dự án Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas có vị trí đắc địa tại “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, nằm ngay tại bãi biển Non Nước xinh đẹp Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas nổi bật với phong cách Chăm, kết hợp với kiến trúc cổ điển Pháp và cùng với những nét chấm phá đương đại, mang đến cho Nhà đầu tư một sản phẩm đầu tư hoàn hảo không chỉ mang về những nguồn lợi hấp dẫn mà còn có kỳ vọng gia tăng giá trị cao.

VỚI VOUCHER VINPEARL ĐÀ NẴNG,TRẢI NGHIỆM KỲ NGHỈ ĐẲNG CẤP
VỚI VOUCHER VINPEARL ĐÀ NẴNG,TRẢI NGHIỆM KỲ NGHỈ ĐẲNG CẤP

Mang thế “tựa sơn hướng thủy” – phía trước là biển, còn sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn uy nghi, thiêng liêng; Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas sẽ đem cho bạn một trải nghiệm khó quên với phong cách sống đẳng cấp, tiện nghi trong không gian thanh bình, hài hòa với thiên nhiên. Hệ thống biệt thự tại khu nghỉ dưỡng này được thiết kế theo phong cách kiến trúc Chăm kết hợp với kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc đương đại, đây là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những du khách yêu thích sự riêng tư trong không gian nghỉ dưỡng tiện nghi đẳng cấp giữa khung cảnh thiên nhiên mang đặc trưng của dải biển nhiệt đới. Mỗi biệt thự tại đây đều có hướng nhìn ra biển, bể bơi riêng biệt, sân vườn và các sân hiên, tạo nên vẻ đẹp tao nhã, hoàn hảo là một nơi thư giãn đẳng cấp hàng đầu cho khách du lịch.

Xem thêm bài viết:

Nguồn: http://bookingvinpearls.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call,zalo,viber: 0934.50.50.20