Khách sạn Vinpearl Cần Thơ là niềm tự hào, niềm kiêu hãnh của miền đất duyên dáng Tây Đô, Vinpearl Cần Thơ Hotel có tầm nhỉn 2 hướng tuyệt đẹp ra hướng thành phố Cần Thơ và sông Hậu.

Là khách sạn 6 sao đạt chuẩn quốc tế Vinpearl Cần Thơ Có hệ thống tiện ích nội khu vượt trội như bể bơi ngoài trời, quầy Bar trên tầng 6, liền kề ngay đó là trung tâm thương mại, phố ẩm thực phong phú, khu vui chơi giải trí thời thượng hiện đại đẳng cấp bậc nhất thành phố, chắc chắn sẽ đem lại cho du khách kỳ nghỉ dưỡng sang trọng, sẽ không bao giờ có thể quên được.

Hình ảnh khách sạn Vinpearl Cần Thơ

Deluxe City View

Vinpearl Cần Thơi Deluxe City View
Vinpearl Cần Thơi Deluxe City View
 • Diện tích: 46 m2.
 • Loại giường: 1 King Bed/ 2 giường đơn

Vinpearl Cần Thơ Duluxe City View là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu bạn có xu thích vẻ đẹp thành phố về đêm, từ đây với tầm nhìn từ trên cao bao quát thành phố, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm thực sự rất khác biệt.

Deluxe River View

Vinpearl Cần Thơ Deluxe River View
Vinpearl Cần Thơ Deluxe River View
 • Diện tích: 46 m2.
 • Loại giường: 1 King Bed Size / 2 giường đơn

Với tầm nhìn view trực diện ra sông Hậu xanh mát, sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm hòa bình vào sự bình yên êm đềm của dòng sông, đón bình minh với dòng sông lấp lánh tuyệt đẹp, một trải nghiệm yên binh trong không gian san trọng.

Executive Suite King Bed

Vinpearl Cần Thơ Executive Suite King Bed
Vinpearl Cần Thơ Executive Suite King Bed

 

 • Diện tích: 86 m2.
 • Loại giường: 1 King Bed/ 2 giường đơn

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có không gian riêng, muốn mang không gian tiện nghi như ở nhà đến ở Vinpearl Cần Thơ, phòng nghỉ ở đây tách biệt phòng ngủ và phòng khách cực kỳ tiện nghị cho chuyến công tác kết hợp cho các kỳ nghi dưỡng tại Cần Thơ.

Presidential Suite King Bed

Vinpearl Cần Thơ Presidential Suite King Bed
Vinpearl Cần Thơ Presidential Suite King Bed

 • Diện tích: 225 m2.
 • Loại giường: 1 giường  King Bed/ phòng khách, phòng ăn riêng.

Phòng tổng thống ở khách sạn Vinpearl Cần Thơ sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm, thật sự đẳng cấp, đến đây để xem các nhân vật nổi tiếng, chính sách họ đã được phục vụ và hường thụ dịch vụ như nào.

Địa chỉ khách sạn Vinpearl Cần Thơ ở đâu ???

 Nằm tại 209 Đường 30 Tháng 4, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Khách sạn Vinpearl Cần thơ có vị trí view cực đẹp các phòng đếu có view ra sông Hậu và trung tâm thành phố, tại đây di chuyển đến các địa điểm du lịch là vô cùng thuận tiện.

Giá phòng khách sạn Vinpearl Cần Thơ và khuyến mãi.

Giá phòng Vinpearl Cần Thơ sẽ thay đổi từng thời điểm trong năm, giao động từ 3.500.000 đến 5.000.000 tuy nhiên với chương trình Vinpearl Cần Thơ khuyễn mãi qua hình thức bán Voucher Vinpearl bạn sẽ tiết kiệm đến 45% giá đặt phòng, cùng với đó vẫn đưỡng hưởng tất cả các dịch vụ của khách sạn, đây chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn có ý định đi nghỉ dưỡng ở Vinpearl Cần Thơ Hotel.

 • Mọi thông tin xin liên hệ:
 • Số điện thoại lễ tân Vinpearl Cần Thơ : 
 • Bộ phận book phòng và voucher vinpearl Cần Thơ : 0934505020
 • Website: http://bookingvinpearls.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call,zalo,viber: 0926.386.686